Shop quần áo trẻ em đẹp

Shop quần áo trẻ em đẹp NuNa chuyên cung cấp quần áo trẻ em của các thương hiệu nổi tiếng như Bayby GAP, GW, Zara, Coddle Me, Jumping Bean, các mặt quần áo trẻ em xuất khẩu được may trực tiếp từ Việt Nam, chất lượng được bảo đảm an toàn cho bé. Với nguồn hàng ổn định, thường xuyên về các mẫu mới nên NuNa Shop đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mẫu quần áo trẻ em đẹp và chất lượng nhất.

Bên cạnh việc bán lẻ, shop quần áo trẻ em NuNa còn bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu cho các bạn có nhu cầu muốn kinh doanh trực tuyến hoặc mở shop thời trang trẻ em với giá cực kì ưu đãi. Hiện nay, Nuna Shop đang có chương trình hỗ trợ các bạn có ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu như sau :

 1. Bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng ít (1, 2 ri) dành cho các bạn có nhu cầu kinh doanh trực tuyến và mở shop quy mô nhỏ.
 2. Khách hàng được trả lại hàng bị lỗi
 3. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (đối với đơn hàng có giá trị từ 8,000,000đ trở lên)
 4. Gửi thông tin, hàng mẫu, báo giá cho khách hàng mỗi khi có đợt hàng mới về.

Với các tiêu chí cực kì ưu đãi như trên, Shop quần áo trẻ em NuNa tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Thông tin khuyến mãi

Với mong muốn gửi lời tri ân những khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Nuna Kids trong thời gian dài cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng mới tiếp cận với các sản phẩm của công ty, chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi nhân dịp cuối năm vô cùng hấp dẫn như sau :
 • Giảm giá 2% đối với đơn hàng trên 5.000.000Đ
 • Giảm giá 5% đối với đơn hàng trên 10.000.000Đ
Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo tất cả các mẫu quần áo trẻ em tại Nuna Kids hoặc nhận báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.
 • CÔNG TY TNHH TM & SX NUNA KIDS
 • Địa chỉ : 247/25/4 Khu Nam Long, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TP.HCM
 • Hotline : 028 3688 1995 - 0906 676 682 - 0933 621 584 (Viber/Zalo)
 • Email : quanaotreemnuna@gmail.com
 • Website : http://quanaotreemnuna.com