Sữa cho trẻ sơ sinh – Cách chọn lựa tốt nhất

Đăng ngày : 17/9/2013 - Đăng bởi : admin

Sữa cho trẻ sơ sinh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển ở trẻ, từ các quảng cáo trên tivi, báo, đài,.. chúng ta đều biết để chăm sóc bé tốt nhất thì sữa mẹ chính là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh va trẻ nhỏ. Lợi ích của sữa ít nhất là một lần bạn cũng đã từng được đọc ở đâu đó, nhưng bạn có biết vì sao sữa mẹ lại tốt, bạn có biết lý giải cụ thể và khoa học vê sữa mẹ?

Sữa mẹ theo y học cổ truyền nó là tinh của huyết, dòng sữa mẹ chính là một phần cơ thể mẹ. Theo y học hiện đại thì sữa mẹ là một dạng “mô sống ở thể lỏng” tương tự như máu, với khoảng 4000 tế bào sống hoạt động trong 1ml sữa, đây là một tập hợp hết sức phong phú về các yếu tố hóa sinh ở dạng đang hoạt động, kèm theo một số lượng lớn các hormon và yếu tố tăng trưởng. Thêm vào đó sữa mẹ còn có trên 60 loại enzyme, các thành phần hoan hảo những chất dinh dượng đa lượng và vi lượng mà không một loại sữa bột cho trẻ nào trên thị trường có được.

sua-cho-tre-so-sinh

Vì vậy sữa mẹ không thể thiếu ở trẻ sơ sinh, nhưng vì một vài lý do như người mẹ không đủ sữa hoặc không có sữa cho trẻ bú thì các loại sữa ngoài là một lựa chọn hàng đầu  để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Trên th%E

Bình luận

Thông tin khuyến mãi

Với mong muốn gửi lời tri ân những khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với Nuna Kids trong thời gian dài cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng mới tiếp cận với các sản phẩm của công ty, chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi nhân dịp cuối năm vô cùng hấp dẫn như sau :
  • Giảm giá 2% đối với đơn hàng trên 5.000.000Đ
  • Giảm giá 5% đối với đơn hàng trên 10.000.000Đ
Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo tất cả các mẫu quần áo trẻ em tại Nuna Kids hoặc nhận báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.
  • CÔNG TY TNHH TM & SX NUNA KIDS
  • Địa chỉ : 247/25/4 Khu Nam Long, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TP.HCM
  • Hotline : 028 3688 1995 - 0906 676 682 - 0933 621 584 (Viber/Zalo)
  • Email : quanaotreemnuna@gmail.com
  • Website : http://quanaotreemnuna.com